Cloud Zoom small image
˂
˃

Santa Rita 120 Sauvignon Blanc

MSP: SR17

Tình trạng: Còn hàng

Giá tham khảo: Liên hệ

Thông tin cơ bản

Xuất xứ: Central Valley

Thành phần: Sauvignon Blanc

Độ rượu: 13%

Dung tích: 750ml

Cấp độ / Xếp hạng: Varietal

Santa Rita 120 Sauvignon Blanc là loại rượu vang rất tươi mát, đậm vị trái cây và cân bằng. Mùi thơm đặc sắc của các loại quả có múi như bưởi, chanh, hòa quyện với những loại trái cây nhiệt đới và bổ sung thêm hương thơm của các loại thảo mộc đặc trưng của giống nho Sauvignon Blanc này. 2% nho Semillion có trong chai rượu vang làm tăng vị trái cây, đem lại cảm giác dễ chịu, hương vị kéo dài và cân bằng.

Nho được thu hoạch bằng tay vào tháng 4 đến tháng 5, sau đó rửa sạch, tách cuống nghiền trong điều kiện lạnh. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ từ 13 đến 15°C. 

Là loại rượu vang tuyệt vời để khai vị, và sử dụng cùng các loại hải sản, salad.

Các sản phẩm cùng Nhà sản xuất: Santa Rita


Theo truyền thuyết, 120 người lính yêu nước đã kiệt sức sau một cuộc chiến kéo dài trong cuộc đấu tranh giành độc lập của Chilê, họ đã đến được vùng đất thuộc Santa Rita. Trong đêm định mệnh năm 1814, những lực lượng tự do này tìm thấy nơi ẩn náu trong hầm nhà. Ngày nay, trong cùng một hầm rượu, 120 loại rượu vang được trao giải thưởng của Santa Rita được sản xuất để tôn vinh những người lính anh hùng này. Đây là những loại rượu trẻ, thanh lịch và cân bằng hoàn hảo với tannin mềm và axit tốt.

Giá trị vượt trội làm cho "120" trở thành dòng sản phẩm vang hàng đầu được sử dụng hàng ngày trong mỗi bữa ăn.

Các sản phẩm liên quanBạn nghĩ thế nào về sản phẩm này?

0974847247

Tp. HCM - Hà Nội - Cần Thơ

Hãy liên hệ với chúng tôi
để được tư vấn tốt nhất
cho mọi lựa chọn!