Cloud Zoom small image
˂
˃

Ochagavia Reserva 1851 Chardonnay

MSP: CHI57

Tình trạng: Còn hàng

Giá tham khảo: Liên hệ

Thông tin cơ bản

Xuất xứ: Rapel Valley

Thành phần: Cardonnay

Độ rượu: 13%

Dung tích: 750ml

Cấp độ / Xếp hạng: Reserva

Ochagavia Reserva 1851 Chardonnay 

1851, tôn vinh năm thành lập Nhà sản xuất rượu vang Ochagavia, Dòng Reserva 1851 này bao gồm nhiều loại rượu vang trắng và đỏ tươi mới đến từ các thung lũng có uy tín nhất từ ​​vùng Central Valley, thể hiện được chất lượng tốt từ di sản lâu năm của người sáng lập, ông Silvestre Ochagavia.


1851 Chardonnay có nguồn gốc từ các vườn nho nằm dưới chân đồi Andean của thung lũng Rapel, phía nam của thành phố Santiago. Nho chín chậm nhờ sự khác biệt về nhiệt độ giữa ngày và đêm. Sự kết hợp của đất cát sâu và khí hậu khô mát làm cho nơi này trở thành nơi lý tưởng để sản xuất
Chardonnay với giai đoạn chín rất dài và sản lượng trên một ha rất thấp. Nho được thu hoạch vào lúc sáng sớm của những ngày giữa tháng 3 để giữ trái nho lạnh và ngăn ngừa các quá trình thoái hóa. Chỉ có những trùm nho tốt nhất mới được lựa chọn để đảm bảo chất lượng rượu vang tốt sau này.

Quá trình lên men được tiến hành trong các thùng chứa bằng thép không rỉ có kiểm soát nhiệt độ từ 10-12 °C. Các quá trình khác trước khi lên men như rửa, tách cuống.. diễn ra trong máy ép chỉ trong 8 tiếng ở 8°C. Sau khi lên men, rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ lần thứ nhất và thứ hai trong khoảng thời gian 4 tháng để làm nổi bật thành phần trái cây từ gỗ và hương vị.

NOTE:

- Màu sắc: 1851 Chardonnay có màu vàng sáng.

- Mùi thơm: Sự kết hợp mạnh mẽ của mùi trái cây như quả lê, dứa và chuối.

- Hương vị: tươi, mịn màng và cân bằng, với hương vị trái cây chín mọng. Đây là một loại rượu nhẹ, hương thơm mạnh mẽ và dễ chịu.

Phục vụ ở nhiệt độ 10-12°C, kết hợp cùng các món ăn được chế biến từ thịt trắng như cá sốt, hải sản, salad…


Các sản phẩm cùng Nhà sản xuất: Rượu vang Ochagavia

Vina Ochagavia - Thương hiệu rượu vang lâu đời nhất Chile

Vina Ochagavia là một trong những thương hiệu rượu vang lâu đời nhất tại Chile, được sáng lập bởi ông Silvestre Ochagavia. Với tinh thần học hỏi của một doanh nhân, ông đã quyết tâm sang Châu Âu để nghiên cứu những xu hướng mới trong nghề làm rượu vang và mang về Chile đầu tiên những giống nho chứ danh của vùng Bordeaux. Do đó, ông được coi là cha đẻ của ngành sản xuất rượu vang Chile hiện đại. Ngày nay, những vườn nho của Vina Ochagavia đều nằm ở những thung lũng nổi tiếng nhất Chile do được thụ hưởng khí hậu ôn hòa giúp cho các trái nho chin đều và tập trung hương vị tối đa.

Các sản phẩm liên quanBạn nghĩ thế nào về sản phẩm này?

0974847247

Tp. HCM - Hà Nội - Cần Thơ

Hãy liên hệ với chúng tôi
để được tư vấn tốt nhất
cho mọi lựa chọn!