Cloud Zoom small image
˂
˃

Ochagavia Reserva 1851 Cabernet Sauvignon

MSP: CHI52

Tình trạng: Còn hàng

Giá tham khảo: Liên hệ

Thông tin cơ bản

Xuất xứ: Chi Lê

Thành phần: Cabernet Sauvignon

Độ rượu: 14%

Dung tích: 750ml

Cấp độ / Xếp hạng: Reserva

1851, kỷ niệm năm thành lập Nhà sản xuất rượu Ochagavia, Dòng Reserva 1851 này bao gồm nhiều loại rượu vang trắng và đỏ tươi mới đến từ các thung lũng có uy tín nhất từ ​​vùng Central Valley, thể hiện được chất lượng tốt từ di sản lâu năm của người sang lập, ông Silvestre Ochagavia.


1851 Cabernet Sauvignon được sản xuất từ những trái nho chín ở thung lũng Colchagua, một trong những vùng rượu nổi tiếng nhất Chile, cách Santiago khoảng 200 km về phía Nam. Những vườn nho được nằm dưới chân đồi Andean của Los Lingues và Miraflores và là những vườn nho lâu đời nhất ở Colchagua. Tại vị trí đặc biệt này, gió duyên hải tạo ra những thay đổi nhiệt độ đáng kể giữa ngày và đêm, làm cho nó trở thành nơi lý tưởng cho các giống đỏ có chu kỳ chín dài như Cabernet Sauvignon. Có mùa rõ rệt trong mỗi năm, hầu như không có mưa trong các vụ thu hoạch, tạo điều kiện tốt chon nho phát triển. Những điều kiện tự nhiên này cùng với cách quản lý vườn ươm tỉ mỉ như tưới nhỏ giọt và giữ năng suất không vượt quá 10 tấn/ha.

Rượu vang được lên men và kiểm soát nhiệt độ trong thùng chứa bằng thép không rỉ, với việc kiểm tra chặt chẽ quá trình ngâm trái nho để có được màu sắc sâu hơn, hương vị và cấu trúc tannin tốt hơn. Rượu vang được ủ 9 tháng trong thùng và 3 tháng trong chai trước khi đưa ra thị trường.

NOTE:

- Màu sắc: Cabernet Sauvignon Reserva 1851 có màu đỏ ruby ​​sáng.

- Hương thơm: quả anh đào và trái cây đen kết hợp với sôcôla và mùi thuốc lá dó ủ cùng gỗ sồi. Nổi bật hơn là hương thơm của các loại gia vị ngọt như vani, quế.

- Vị: có cấu trúc rộng và cân bằng, tannin mịn và kết thúc kéo dài.

Sử dụng tốt nhất ở nhiết độc 18 độ C, kết hợp cùng các món được chế biến giàu gia vị từ thịt đỏ như bò, cừu…


Các sản phẩm cùng Nhà sản xuất: Rượu vang Ochagavia

Vina Ochagavia - Thương hiệu rượu vang lâu đời nhất Chile

Vina Ochagavia là một trong những thương hiệu rượu vang lâu đời nhất tại Chile, được sáng lập bởi ông Silvestre Ochagavia. Với tinh thần học hỏi của một doanh nhân, ông đã quyết tâm sang Châu Âu để nghiên cứu những xu hướng mới trong nghề làm rượu vang và mang về Chile đầu tiên những giống nho chứ danh của vùng Bordeaux. Do đó, ông được coi là cha đẻ của ngành sản xuất rượu vang Chile hiện đại. Ngày nay, những vườn nho của Vina Ochagavia đều nằm ở những thung lũng nổi tiếng nhất Chile do được thụ hưởng khí hậu ôn hòa giúp cho các trái nho chin đều và tập trung hương vị tối đa.

Các sản phẩm liên quanBạn nghĩ thế nào về sản phẩm này?

0974847247

Tp. HCM - Hà Nội - Cần Thơ

Hãy liên hệ với chúng tôi
để được tư vấn tốt nhất
cho mọi lựa chọn!