Cloud Zoom small image
˂
˃

Ochagavia Raices Nobles

MSP: CHI51

Tình trạng: Còn hàng

Giá tham khảo: Liên hệ

Thông tin cơ bản

Xuất xứ: Alto Maipo

Thành phần: 95% Cabernet Sauvignon
5% Camenere

Độ rượu: 14,5%

Dung tích: 750ml

Cấp độ / Xếp hạng: Icon Wíne

Raices Nobles được ra đời để chào đón ngày kỷ niệm 160 năm thành lập và phát triển của Vina Ochagavia. Rượu vang Raices Nobles được làm bởi những người am hiểu về lịch sử rượu vang và tôn trọng những nguồn gốc rượu vang tại Chile.

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại, những gốc nho Cabernet Sauvignon lâu năm ở Alto Maipo, pha trôn thêm 5% Carmenere từ thung lũng Rapel, cùng với những chuyên gia giàu kinh nghiệm đã tạo cho Raices Nobles trở thành dòng rượu vang đại diện của Vina Ochagavia, nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất tại Chile.

Raices Nobles có màu đỏ ruby đậm, mùi thơm từ trái anh đào, sôcôla và vani, gợi nhớ chút hương vị của trái sung. Rất thích hợp khi kết hợp cùng các món nướng đậm gia vị.

Các sản phẩm cùng Nhà sản xuất: Rượu vang Ochagavia

Vina Ochagavia - Thương hiệu rượu vang lâu đời nhất Chile

Vina Ochagavia là một trong những thương hiệu rượu vang lâu đời nhất tại Chile, được sáng lập bởi ông Silvestre Ochagavia. Với tinh thần học hỏi của một doanh nhân, ông đã quyết tâm sang Châu Âu để nghiên cứu những xu hướng mới trong nghề làm rượu vang và mang về Chile đầu tiên những giống nho chứ danh của vùng Bordeaux. Do đó, ông được coi là cha đẻ của ngành sản xuất rượu vang Chile hiện đại. Ngày nay, những vườn nho của Vina Ochagavia đều nằm ở những thung lũng nổi tiếng nhất Chile do được thụ hưởng khí hậu ôn hòa giúp cho các trái nho chin đều và tập trung hương vị tối đa.

Các sản phẩm liên quanBạn nghĩ thế nào về sản phẩm này?

0974847247

Tp. HCM - Hà Nội - Cần Thơ

Hãy liên hệ với chúng tôi
để được tư vấn tốt nhất
cho mọi lựa chọn!