Cloud Zoom small image
˂
˃

Ochagavia Espuela White

MSP: CHI49

Tình trạng: Còn hàng

Giá tham khảo: Liên hệ

Thông tin cơ bản

Xuất xứ: Central Valley

Thành phần: White Blends

Độ rượu: 12%

Dung tích: 750ml

Cấp độ / Xếp hạng: Varietal

Espuela là dòng rượu vang phổ thông của Nhà Ochagavia, được sản xuất với mục đích sử dụng hàng ngày trong các bữa ăn, hoặc những bữa tiệc đông người.

Espuela là một trong những dòng rượu vang có sản lượng tiêu thụ nhiều nhất ở Việt Nam, trong tất cả các dòng rượu vang nhập khẩu nguyên chai từ Chile.


Rượu vang Espuela White có màu vàng nhạt rất đẹp. Hương thơm đậm đà của trái cây nhiệt đới và hoa quả, có độ axit cân bằng, tươi mát.

Nhiệt độ phục vụ: 8°C

Dùng thích hợp với Salads, Cá và hải sản. Cũng rất phù hợp khi sử dụng làm rượu khai tiệc.


Thông tin thêm:

Một trong những đặc điểm chính của Chilê là địa lý đa dạng, ở đó có các địa hình khác nhau, nhung tất cả đều rất phù hợp để trồng nho, mỗi địa hình lại có một nét đặc trưng riêng biệt. Hơn nữa, dải Andes và ảnh hưởng của Thái Bình Dương sẽ tạo ra các thay đổi nhỏ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của mỗi thung lũng.

Những khu vực mát nhất của thung lũng Central có thể cung cấp nhiều giống trắng khác nhau với mức độ chín và độ chua tốt. Thu hoạch nho ở đây có sản lượng trung bình là 14 tấn/ha và lá được lấy ra để có được độ chín tốt nhất của quả.

Những quả nho này đã được thu hoạch trong hai tuần đầu tháng 3.


Các sản phẩm cùng Nhà sản xuất: Rượu vang Ochagavia

Vina Ochagavia - Thương hiệu rượu vang lâu đời nhất Chile

Vina Ochagavia là một trong những thương hiệu rượu vang lâu đời nhất tại Chile, được sáng lập bởi ông Silvestre Ochagavia. Với tinh thần học hỏi của một doanh nhân, ông đã quyết tâm sang Châu Âu để nghiên cứu những xu hướng mới trong nghề làm rượu vang và mang về Chile đầu tiên những giống nho chứ danh của vùng Bordeaux. Do đó, ông được coi là cha đẻ của ngành sản xuất rượu vang Chile hiện đại. Ngày nay, những vườn nho của Vina Ochagavia đều nằm ở những thung lũng nổi tiếng nhất Chile do được thụ hưởng khí hậu ôn hòa giúp cho các trái nho chin đều và tập trung hương vị tối đa.

Các sản phẩm liên quanBạn nghĩ thế nào về sản phẩm này?

0974847247

Tp. HCM - Hà Nội - Cần Thơ

Hãy liên hệ với chúng tôi
để được tư vấn tốt nhất
cho mọi lựa chọn!