Cloud Zoom small image
˂
˃

Ochagavia Espuela Red

MSP: CHI50

Tình trạng: Còn hàng

Giá tham khảo: Liên hệ

Thông tin cơ bản

Xuất xứ: Central Valley

Thành phần: Red Blend

Độ rượu: 12,5%

Dung tích: 750ml

Cấp độ / Xếp hạng: Varietal

Espuela là dòng rượu vang phổ thông của Nhà Ochagavia, được sản xuất với mục đích sử dụng hàng ngày trong các bữa ăn, hoặc những bữa tiệc đông người.

Espuela là một trong những dòng rượu vang có sản lượng tiêu thụ nhiều nhất ở Việt Nam, trong tất cả các dòng rượu vang nhập khẩu nguyên chai từ Chile.

Espuela Red mang màu đỏ ruby sáng. Hương thơm ngọt ngào của các loại quả đỏ chín kĩ điểm thêm hương của caramel và mứt dâu tây. Vị vang dễ chịu và nồng nàn với độ chát dịu nhẹ đễ uống.

Nhiệt độ phục vụ: 18°C

Dùng thích hợp với các loại thịt nướng kiểu Á như bò, heo, cừu nướng, Sườn heo nướng kiểu Địa Trung Hải.


Thông tin thêm:

Một trong những đặc điểm chính của Chilê là địa lý đa dạng, ở đó có các địa hình khác nhau, nhưng tất cả đều rất phù hợp để trồng nho, mỗi địa hình lại có một nét đặc trưng riêng biệt. Hơn nữa, dải Andes và ảnh hưởng của Thái Bình Dương sẽ tạo ra các thay đổi nhỏ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của mỗi thung lũng.

Rượu vang này là kết quả của việc lựa chọn các trái nho đỏ, nho từ các khu vực khác nhau trong Thung lũng Central rộng lớn. Lá nho được loại bỏ, cắt tỉa để đảm bảo chỉ tiếp xúc với ánh nắng ban mai, giúp tạo ra dây leo khỏe mạnh và trái nho có quá trình phát triển lâu hơn.

Thu hoạch nho diễn ra trong nửa sau của tháng Tư.


Các sản phẩm cùng Nhà sản xuất: Rượu vang Ochagavia

Vina Ochagavia - Thương hiệu rượu vang lâu đời nhất Chile

Vina Ochagavia là một trong những thương hiệu rượu vang lâu đời nhất tại Chile, được sáng lập bởi ông Silvestre Ochagavia. Với tinh thần học hỏi của một doanh nhân, ông đã quyết tâm sang Châu Âu để nghiên cứu những xu hướng mới trong nghề làm rượu vang và mang về Chile đầu tiên những giống nho chứ danh của vùng Bordeaux. Do đó, ông được coi là cha đẻ của ngành sản xuất rượu vang Chile hiện đại. Ngày nay, những vườn nho của Vina Ochagavia đều nằm ở những thung lũng nổi tiếng nhất Chile do được thụ hưởng khí hậu ôn hòa giúp cho các trái nho chin đều và tập trung hương vị tối đa.

Các sản phẩm liên quanBạn nghĩ thế nào về sản phẩm này?

0946 224 248

Trung tâm Thương mại Sky 9 - TP HCM

Hãy liên hệ với chúng tôi
để được tư vấn tốt nhất
cho mọi lựa chọn!